THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 • 1. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Samsung Electronics Vietnam Vietnam Thainguyen Co. (“Samsung” hoặc “BTC”).
 • 2. Tên chương trình: Chinh phục bóng tối – Bắt trọn cuộc vui.
 • 3. Thời gian: Từ 14/07/2017 tới 25/08/2017 (6 tuần).
 • 4. Hình thức tham gia:

  - Người chơi truy cập vào chương trình qua đường link chinhphucbongtoi.com, đăng ký dự thi thông qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản Zalo.

  - Sau khi đăng ký tài khoản, mỗi người chơi đăng tối đa 07 ảnh/tuần cho thành phố do người chơi chọn lựa.

  - Giải thưởng tuần:

  1. + Giải “Chinh Phục Bóng Tối”: 01 bức ảnh được đăng trong tuần đang diễn ra, có số lượt tương tác nhiều nhất tính trên tất cả thành phố sẽ được nhận giải thưởng là 01 điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro để chinh phục bóng tối và tận hưởng trọn vẹn những khoảng khắc vui đêm.
 • CHÚ THÍCH:

  _ Tuần 1 từ ngày 14 tháng 7 tới 12h00 buổi trưa ngày 21 tháng 7

  _ Tuần 2 từ 12h01 buổi trưa ngày 21 tháng 7 tới 12h00 buổi trưa ngày 28 tháng 7 năm 2017

  _ Tuần 3 từ 12h01 buổi trưa ngày 28 tháng 7 tới 12h00 buổi trưa ngày 04 tháng 8 năm 2017

  _ Tuần 4 từ 12h01 buổi trưa ngày 04 tháng 8 tới 12h00 buổi trưa ngày 11 tháng 8 năm 2017

  _ Tuần 5 từ 12h01 buổi trưa ngày 11 tháng 8 tới 12h00 buổi trưa ngày 18 tháng 8 năm 2017

  _ Tuần 6 từ 12h01 buổi trưa ngày 18 tháng 8 tới 12h00 buổi trưa ngày 25 tháng 8 năm 2017

  _ Thời gian chốt giải hàng tuần: 12h00 buổi trưa thứ Sáu hàng tuần trong thời gian chương trình

  _ Thời gian công bố giải thưởng tuần: 8h00 tối Chủ Nhật hàng tuần trong thời gian chương trình

  _ Mỗi người chơi chỉ được nhận giải “Chinh Phục Bóng Tối” tối đa một lần trong toàn bộ thời gian cuộc thi.

 • 5. Đối tượng tham gia chương trình:

  - Công dân Việt Nam đủ 16 tuổi trở lên (tính từ ngày đăng ký dự thi), đã có Chứng minh nhân dân, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và có tài khoản Zalo hoặc Facebook hợp lệ.

  - Các đối tượng sau không được phép tham gia chương trình:

  • Nhân viên phòng ban Marketing của công ty Samsung được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn và các bên có liên quan đến chương trình này.

  • Thành viên trong gia đình, người thân của các đối tượng nêu trên (cha mẹ, ông bà, vợ chồng, con cái…)

 • 6. Cách thức tham gia chương trình:

  Bước 1: Người chơi truy cập vào chương trình qua đường link chinhphucbongtoi.com hoặc nhấn chọn vào các quảng cáo kỹ thuật số.

  Bước 2: Chọn lựa chọn “Gửi ảnh ngay”

  Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc Zalo. Bằng việc đăng nhập vào website, người tham gia đồng ý cho BTC quyền truy cập thông tin cá nhân bao gồm tên, tài khoản Facebook hoặc Zalo, danh sách bạn bè trên Facebook hoặc Zalo cho mục đích truyền thông của chiến dịch.

  Bước 4: Người chơi điền số điện thoại sẽ có cơ hội nhận ngay giải thưởng trị giá 10,000VNĐ vào số điện thoại của mình sau khi hình ảnh dự thi được đăng tải thành công để dễ dàng chia sẻ mọi cuộc vui với bạn bè. Tổng cộng 200 giải may mắn mỗi tuần chờ đợi người chơi may mắn

  Bước 5: Người chơi có thể tùy chọn thành phố để bắt đầu đăng ảnh. Với mỗi ảnh, người chơi có lựa chọn cắt ảnh, điền chú thích và hoàn thành đăng ảnh.

 • CHÚ THÍCH:

  _ Mỗi tài khoản Facebook hoặc Zalo được phép gửi tối đa 07 ảnh/tuần

  _ Mỗi tấm ảnh của người chơi đăng tải sẽ được BTC kiểm duyệt và sẽ được lưu tự động trên thư viện ảnh của thành phố người chơi đã chọn.

 • 7. Các tiêu chí đánh giá ảnh hợp lệ

  _ Ảnh đăng tải được chụp vào buổi tối, hoặc tại địa điểm có ánh sáng thấp, ánh sáng yếu và thể hiện rõ ràng chủ thể và nội dung ảnh

  _ Thể hiện đúng chủ đề cuộc thi là những khoảnh khắc vui và sống động về đêm tại thành phố người chơi chọn để đăng ảnh

  _ Ảnh tham gia không có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam, có chứa hình ảnh đã được đăng ký bản quyền, logo, nhãn hiệu của tổ chức, đội thể thao, dòng cổ động chính trị hay bất kỳ nội dung nào khác mà BTC cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình, vi phạm pháp luật.

  _ Người tham gia chịu trách nhiệm trước phát luật về nội dung và hình ảnh đã đăng tải.

 • 8. Cơ cấu giải thưởng:

  a) Giải thành phố: Chinh phục bóng tối – Bắt trọn cuộc vui

  Sau thời gian kết thúc chương trình, top 4 thành phố có số lượng ảnh hợp lệ được đăng tải nhiều nhất sẽ giành cơ hội tham gia buổi gặp mặt riêng biệt cùng thần tượng, bao gồm Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Min, và Hồ Quang Hiếu.

  Mỗi thành phố trong top 4 thành phố đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được lựa chọn 20 người chơi có ảnh được tương tác nhiều nhất để tham gia buổi gặp mặt riêng biệt với thần tượng. 20 người chơi có cơ hội:

  _ Giao lưu riêng biệt và dùng bữa tối cùng các thần tượng

  _ Cùng lưu lại những trải nghiệm đêm đáng nhớ độc nhất với các thần tượng

  _ Được tặng phần quà từ chính tay các thần tượng

  Thông tin cụ thể, thời gian và địa điểm sẽ được BTC thông báo chi tiết sau khi chương trình kết thúc.

  b) Giải cá nhân

  1. + BTC sẽ chốt giải cá nhân vào 12h00 buổi trưa thứ Sáu hàng tuần (những bức ảnh được đăng tải sau thời gian này sẽ được tính vào tuần kế tiếp), và công bố kết quả trên Facebook của Samsung Mobile Việt Nam vào 8h00 tối Chủ Nhật hàng tuần. Sau đó BTC chương trình sẽ liên hệ với người thắng cuộc để gửi quà tặng. Giải thưởng sẽ được gửi tới địa chỉ do người thắng cuộc cung cấp bằng đường bưu điện hoặc do BTC trực tiếp liên hệ để trao tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày chốt giải cuối cùng 27/8/2017.
 • CHÚ THÍCH:

  _ Mỗi người chơi chỉ được nhận giải “Chinh Phục Bóng Tối” tối đa một lần trong toàn bộ thời gian cuộc thi.

  _ Sau khi chốt dữ liệu mỗi tuần, BTC sẽ tiến hành kiểm tra lượt tương tác trên các bài dự thi. BTC có quyền hủy bỏ kết quả không hợp lệ, tài khoản thành viên và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận (bao gồm nhưng không giới hạn: hack hoặc tác động bất hợp lệ lên kết quả của chương trình, tạo tài khoản ảo, tài khoản không hợp lệ…) ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình mà không cần thông báo trước với người chơi.

 • 9. Thời gian công bố kết quả:

  a) Giải thành phố

  + BTC sẽ chốt giải thành phố vào 12h00 buổi trưa thứ Sáu, ngày 25/08/2017 (những bức ảnh được đăng tải sau thời gian này sẽ không được tính), và công bố kết quả trên Facebook của Samsung Mobile Việt Nam vào 8h00 tối Chủ Nhật, ngày 27/08/2017.

  b) Giải cá nhân

  + BTC sẽ chốt giải cá nhân vào 12h00 buổi trưa thứ Sáu hàng tuần (những bức ảnh được đăng tải sau thời gian này sẽ được tính vào tuần kế tiếp), và công bố kết quả trên Facebook của Samsung Mobile Việt Nam vào 8h00 tối Chủ Nhật hàng tuần. Sau đó BTC chương trình sẽ liên hệ với người thắng cuộc để gửi quà tặng. Giải thưởng sẽ được gửi tới địa chỉ do người thắng cuộc cung cấp bằng đường bưu điện hoặc do BTC trực tiếp liên hệ để trao tặng.

  + Khi nhận giải người tham gia phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu

  + Nếu quá 03 ngày (72 giờ) kể từ ngày công bố người thắng cuộc mà BTC không liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng.

 • 10. BAN TỔ CHỨC

  Ban tổ chức sẽ bao gồm đại diện của nhãn hàng Samsung

 • . Các quy định khác:

  Nếu người tham gia đăng nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.

  · Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu nội dung tham gia.

  · BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả về nội dung và hình ảnh của tác phẩm tham gia do thí sinh gửi.

  · Khi đã tham gia chương trình, thí sinh đồng ý với việc sử dụng tên và/hoặc những thông tin được đăng kí trên mẫu đăng ký tham gia mà không có thù lao cho mục đích quảng cáo và tiếp thị của SAMSUNG. BTC có toàn quyền sử dụng ảnh, tên tuổi của người tham gia cũng như ảnh tham gia mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.

  · Bằng cách gửi bài tham gia, mỗi người tham gia theo đó:

  · Uỷ quyền riêng cho SAMSUNG sử dụng và/hoặc cấp phép cho các bên thứ ba để sử dụng một phần hoặc toàn bộ nội dung tham gia này, trên toàn thế giới, mãi mãi và trên mọi phương tiện truyền thông hiện có hoặc xuất hiện sau này; (b) và cam kết nội dung tham gia không phải là một phần hoặc toàn bộ của thông tin bất hợp pháp, xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền hạn nào khác, hoặc chứa bất kỳ thông tin, nội dung và/hoặc tài liệu thuộc bất kỳ loại nào vi phạm pháp luật hoặc trái đạo đức; (c) bảo đảm rằng mọi bộ phận có trong bài tham gia sẽ: (c1) là nội dung gốc của người tham gia, (c2) trong bất kỳ trường hợp nào không hoặc sẽ không vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào từ bất kỳ thỏa thuận nào khác mà người tham gia có thể là một bên liên quan, (c3) không chứa nội dung phỉ báng, hay nội dung khác mà việc phát hành hoặc bán nội dung này sẽ vi phạm bất kỳ đạo luật hoặc quy định nào của nhà nước hoặc địa phương, (c4) không tục tĩu hoặc bất hợp pháp dưới bất kỳ trường hợp nào khác, và (c5) sẽ không yêu cầu SAMSUNG chi trả hoặc gánh chịu bất cứ khoản phí nào đối với người tham gia hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào do việc sử dụng hoặc khai thác nội dung này.

  · Những người đoạt giải sẽ đồng ý để SAMSUNG hoặc các nhân viên PR (quan hệ công chúng) của SAMSUNG hoặc bên thứ ba do SAMSUNG chỉ định liên hệ để tham gia vào các sự kiện quan hệ công chúng vốn được liên kết với chiến dịch để tạo tin tức báo chí về chương trình và phạm vi thiết bị. Tin tức này có thể bao gồm, nhưng không bị giới hạn ở, những trích dẫn được cung cấp để đưa vào các thông cáo báo chí, họp báo, cuộc phỏng vấn, v.v.

  · SAMSUNG có quyền loại bỏ các bài tham gia mà theo ý kiến riêng của SAMSUNG là không tuân thủ các nội quy và quy định từ những chương trình này. Điều này có thể bao gồm nội dung bài thi có thông tin không hợp lệ hoặc không đúng.

  · Chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào đồng nghĩa với sự đồng ý từ phía người đoạt giải cho phép SAMSUNG sử dụng tên, hình ảnh, giọng nói và/hoặc chân dung của người đoạt giải vào các mục đích đăng báo, quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị và/hoặc các mục đích khác mà không phải trả thêm tiền. Khi người đoạt giải chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào, SAMSUNG sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm, các khiếu nại, yêu cầu, nguyên nhân hành động, và/hoặc các thiệt hại mà người đoạt giải có thể có, dù được xác định hay chưa xác định vào thời điểm hiện tại, thuộc bất kỳ loại hình nào, phát sinh ngoài hoặc liên quan đến: (a) chương trình, (b) chấn thương cá nhân và/hoặc thiệt hại tài sản, bị trộm cắp hoặc mất mát từ người đoạt giải do sử dụng giải thưởng, và/hoặc (c) bất kỳ trách nhiệm thuế nào liên quan đến chương trình, giải thưởng và/hoặc việc sử dụng giải thưởng.

  · Người tham gia đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. BTC có thể yêu cầu người trúng giải viết bài cá nhân hay giao lưu với các thành viên trên mạng. BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

  · Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên website. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

  · BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

  · SAMSUNG có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm tham gia và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

  · Người chơi đã thắng giải “Chinh Phục Bóng Tối” sẽ chỉ thắng giải tối đa một lần trong toàn bộ cuộc thi.

  · Nếu số lượng người chơi sau khi kết thúc chương trình là ngang nhau thì BTC sẽ rút thăm chọn ngẫu nhiên để tìm ra người thắng giải.

  · SAMSUNG sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, hư tổn, thiệt hại hay sự thất vọng của thí sinh tham gia chương trình hay từ việc chấp nhận giải thưởng. SAMSUNG cũng không chịu trách nhiệm về việc bảo quản, hoàn trả, hay việc không giao hồ sơ hay hồ sơ bị thất lạc, trễ hạn, hay bị gửi nhầm, những vấn đề về trục trặc kỹ thuật của mạng điện thoại, mạng toàn cầu, hệ thống mạng, nhà cung cấp, máy chủ, thiết bị máy tính, phần mềm tin học; sự cố nghẽn mạng toàn cầu hay mạng điện thoại, bao gồm cả những hư tổn và thiệt hại của máy vi tính hay điện thoại mà thí sinh hay người khác dùng để tải bất kỳ tài liệu của chương trình.

  · Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Gửi Ảnh Ngay